Category Archives: Uncategorized

ติ๊ก – ใหม่ !! แซ่บมาก ปล่อยตัวอย่าง “เพลิงนรี” ออกมาแล้ว

ติ๊ก – ใหม่ !! แซ่บมาก ปล่อยตัวอย่าง “เพลิงนรี” ออกมาแล้ว

พึ่งบวงสรวงไปหยกๆ และเปิดกองถ่ายกันไปไม่นาน ก็มีตัวอย่างละครออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกันแล้วสำหรับละครเรื่องใหม่ เพลิงนรี ที่ได้ออกมาเป็นรูปร่าง โดยผลงานของผู้จัด ดาว-พอฤทัย ณรงค์เดช และคุณหญิงต้น-ม.ล. ปิยาภัสร์ ภิรมภักดี

งานนี้สาวๆเตรียมกรี้ดได้เลยเพราะละครเรื่องนี้ได้ พระเอกหล่อตลอดกาลอย่าง“ต๊ก-เจษฎาภรร์” มาประกบคู่กับสาวสวย “ใหม่-ดาวิกา” ที่เธอได้มาเจิมในบ้านหลังใหม่ทางช่อง 3 ซึ้งตัวอย่างที่ปล่อยออกมาอย่างเป็นทางการนั้น เราจะได้เห็นเคมีของพระนางคู่ใหม่ที่ลงตัวแบบสุดๆ ซ้ำยังแอบมีความแซ่บให้ติดตามกันอีกด้วย

“เพลิงนรี” เรื่องราวของ เจ้าหญิงพริริสา “ใหม่-ดาวิกา” สาวเชื้อไทย ที่โตมากับฝันร้ายที่ได้รับแต่งตัวมาเป็น พระราชกุมารี แห่งไทรจีส ในใจเธอนั้นทิฐิต่อเรื่องราวในอดีตกับพ่อแท้ๆ ของเธอ และแม่ผู้ให้กำเนิดที่เคยทำร้ายทุบตีเธอไว้อย่างแสนเจ็บปวด เธอจึงได้กลับมาประเทศไทยเพื่อที่จะมาทวงความยุติธรรม ด้วยการที่มาสมัครงานเป็นผู้ช่วยธุรกิจของ ธีภพ “ติ๊ก-เจษฎาภรณ์” หนุ่มธุรกิจที่อดีตนั้นเขาเคยเป็นตำรวจจากหน่วย S.W.A.T ก่อนที่จะผันตัวมาทำธุรกิจของครอบครัวของเขาเอง

ซึ่งธุรกิจนั้นเป็นของพ่อแท้ๆของเขา และเขาก็ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของหุ้น เจ้าหญิงพริริสา ได้หวังเข้ามาใช้เพียงเพื่อเป็นสะพานเพื่อเข้าไปแก้แค้นในครั้งนี้ แล้วทั้งคู่ก็ได้พบกันต่างเห้นอกเห็นใจช่วยเหลือกันจนทั้งสองได้มีความรู้สึกผูกพัน เกิดเป็นความรักขึ้น แต่หากความรักของเขาทั้งสองไม่ได้โรยไปด้วยกลีบกุหลาบอย่างที่คิดไว้ เมื่อมีอุปสรรค์ ต่างๆ นาๆ รุมเร้าเข้ามาเพื่อขัดขวางความรักของพวกเขาอย่างจัง

สุดท้าย ธีภพ จะหาทางแก้ไขปัญหาของความรักของเขาไปได้หรือไม่ เจ้าหญิงพริริสา จะดับไฟที่ฝังไว้มานานและให้อภัยต่อครอบครัวใหม่ของพ่อบังเกิดเกล้าได้หรือเปล่า ติดตามชม เพลิงนรี เร็วๆ นี้ทาง ช่อง 3

แต่ตอนนี้เรามาดูตัวอย่างของละคร เพลิงนรี กันดีกว่าว่าจะเข้มข้นขนาดไหน !!

 

ทั้งหลอน ทั้งฮา !! ตัวอย่างเต็ม “บุปผาอาริกาโตะ”

ทั้งหลอน ทั้งฮา !! ตัวอย่างเต็ม “บุปผาอาริกาโตะ”

ตัวอย่างเต็มออกมาแล้วสำหรับภาพยนตร์แนวหลอนเรื่องใหม่ของผู้กำกับ ต้อม ยุทธเลิศ สิปปภาค เรื่องที่ขอยกความหลอนปนฮาไปยังประเทศญี่ปุ่น

เมื่อเหล่าแก๊ง ต้องไปไกลถึงสกีรีสอร์ตที่นิเซโกะ เพื่อถ่ายทำ Mv. แต่สถานที่ที่พวกเขาไปนั้นกลับคือ ออสการ์ ลอดจ์ บ้านพักสุดเฮี้ยนที่ร่ำลือกันว่าเป็นที่สิ­งสถิตย์ของวิญญาณที่เคยบูชารักสุดหัวใจ

ทั้งหมดในบ้านจะมีจุดจบเช่นไร ท่ามกลางหิมะสีขาวบริสุทธิ์ สีแดงแห่งเลือดคงจะเด่นชัดยิ่งกว่าครั้งไห­นๆใน “บุปผาอาริกาโตะ” “ความสยองขำโรแมนติกครั้งใหม่” กับเรื่องราวใหม่ เหตุการณ์ใหม่ ตัวละครใหม่ สถานที่ใหม่ และ…..บุปผาคนใหม่

เก้า สุภัสสรา ธนชาต (ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น,ฝากไว้ในกายเธอ) พร้อมการกลับมารวมตัวกันครั้งใหม่ของ แน็ก ชาลี ปอทเจส (อาปัติ) และ แจ๊ค- หยก-ออฟ-อ๋อง-เก็ท กลุ่มนักแสดงแก๊งแฟนฉันในอีก12 ปีต่อมา

มีกำหนดเข้าฉาย 5 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์


 

 

อย่าหาว่าพี่สอนเลยนะ !!! ถึงเวลาสนุกแล้วสิ “ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์เดอะซีรี่ส์”

อย่าหาว่าพี่สอนเลยนะ !!! ถึงเวลาสนุกแล้วสิ “ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์เดอะซีรี่ส์”

มีเรื่องราวความอรรถรสมาให้ผู้ชมดูตลอดทุกตอนกับ “ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ เดอะซีรี่ส์” ที่ตอนนี้ครองโลกโซเชียลทุกพื้นที่ต้องเป็นซีรี่ส์สุดฮอตนี้ ไม่ว่าจะเพศไหนๆ ต่างก็พากันติดงอมแงมเพราะด้วยเนื้อเรื่องที่มีความฮาๆ อย่างที่ไม่เคยมีใครเสนอเรื่องราวอย่างนี้มาก่อน และตอนล่าสุดก็ไม่พลาดที่จะให้ทุกคนได้ฮาจนกรามค้างมาให้แฟนๆ ได้อรรถรสกัน

กับเรื่องราวที่ เหล่าเพื่อนตุ๊ด กอล์ฟ (ปิงปอง) ที่ได้นำเหล่าทัพเพื่อนซี่ กัส (เพชร เผ่าเพชร)คิม (เต๋อ รัฐนันท์) และ แนตตี้ (พีค ภัทรศยา) ที่ได้เข้ามาหารายได้พิเศษในที่ทำงานของ กอล์ฟ แต่งานก็ไม่ได้ราบรื่นไปอย่างที่คิด เมื่อแก๊งตุ๊ดต้องมาเจอกับสุดยอดมนุษย์ป้าอย่าง พี่เพ็ญ (ตุ๊ก ญาณี) หัวหน้าฝ่ายบัญชีที่มีความเฮี้ยบสุดในบริษัท ซึ่งได้ตั้วตัวเป็นศัตรูกับเหล่าแก๊งตั้งแต่แรกเจอ อีกทั้งมนุษย์ป้ายังตามมาวุ่นวายอยู่เรื่อยๆจน เหล่าแก๊งตุ๊ดแทบตบะแตกกันเลยทีเดียว แต่แล้วการล้างแค้นมนุษย์ป้าสุดแสบก็ได้เริ่มขึ้น จากที่เหล่าตุ๊ดเผอิญไปเจอความลับของเจ๊เพ็ญเข้า งานนี้ได้เวลาสนุกแล้วสิ

เมื่อแผนการเริ่มจากเจ๊เพ็ญที่ได้รับบทโดย ตุ๊ก ญาณี ที่บทบาทต้องเฮี้ยบแล้วกลายมาเป็นยุนอา SNSD เอ้ย!! พี่เพ็ญสุดแสบของเหล่าแก๊งตุ๊ดไปอีกคน

ไปดูความฮาของฉากนี้กัน แล้วคอยเตือนตัวเองกันด้วยว่า ความลับไม่มีในโลก กรุณาตวจสอบแอ๊คเคาท์เฟซบุ๊คทุกตัวสะกดก่อ¬นจะ VDO CALL กับใคร!! ขอบคุณภาพจาก GDH 599

 

แบงค์ เขิลต้องเลือกสองสาวน่ารัก ใน“Love Songs Love Stories” ไม่แข่งยิ่งแพ้

มาแล้ว ทีเซอร์“Love Songs Love Stories” ไม่แข่งยิ่งแพ้

เมื่อหนุ่มหน้าใส “แบงค์ ธิติ” ต้องประกบคู่กับสาวๆ น่ารักอย่าง “มายด์ วิรพร” และ “ฝน นลินทิพย์” ที่ในฉากต้องมีการกุ๊กกิ๊กสนิทแนบชิดใกล้ จนทำให้เล่นไปเขิลกันไปเลยทีเดียวกับซีรี่ส์ “Love Songs Love Stories” ไม่แข่งยิ่งแพ้ ที่ได้ออกทีเซอร์มาให้แฟนๆได้จิ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วยความน่ารักของหนุ่มวัยใสที่ต้องเลือกว่าจะฝากใจไว้ให้ใครดูแลดีกันแน่!!

มาลุ้นกันทุกคืนวันพฤหัสบดี เริ่มตอนแรก 31 มีนาคมนี้ สองทุ่มตรง ช่อง GMM25 ห้ามพลาด!!!

เอ้าๆ…มาดูกันดีกว่าว่าวันนี้ผมมีอะไรมาฝาก

เพลงใหม่ เพลงฮิตจ้าาา

สวัสดีครับ…เช้าวันนี้ผมก็มีข่าวใหม่ๆ มาอัพเดทให้กับเหล่าแฟนๆ ที่ชื่นชอบในเสียงดนตรีกันอีกแล้ว แต่คราวนี้ไม่ได้มาแค่เพลงธรรมดาเหมือนครั้งก่อนๆ นะครับ เพราะว่าวันนี้เรามีข่าวเจ๋งๆ เพลงใหม่ๆ ที่ติดอันดับ Top ของ Sanook Radio เลยทีเดียว ว่าแต่จะมีอะไรบ้างนั้นลองมาดูกันเลยครับ

1. เริ่มด้วยนี่เลย เพลงรักแค่ไหนไม่เคยพอ จากหนุ่มโดม ปกรณ์ ลัม

2. สุขาอยู่ที่ใด – 25 hours

3. กาลครั้งหนึ่ง ft. Palmy – แสตมป์ อภิวัชร์

4. เหยียบดาว (Multicolor Project) - Zeal

5. เดิมพันที่ยิ่งใหญ่ พ่อแห่งแผ่นดิน

คลิ๊กเลยจ้าไม่ต้องลังเล…เข้ามาฟังกันแบบออนไลน์ได้เลยที่ >> http://radio.sanook.com

ข่าวเพลง: โดนวิจารณ์หนัก เมื่อ คอนเสิร์ต เสก โลโซ โหรงเหรง-แฟนผิดหวังมาก

ข่าวเพลง: โดนวิจารณ์หนัก เมื่อ คอนเสิร์ต เสก โลโซ โหรงเหรง-แฟนผิดหวังมาก

      เมื่อวานที่ผ่านมาจะมีงานคอนเสิร์ตศิลปินต่างๆ จัดแสดงพร้อมกันอย่างแห่ง แต่ปรากฏว่า คอนเสิร์ตของร็อกเกอร์หนุ่มชื่อดัง “เสก โลโซ” ถูกกล่าวถึงในออนไลน์อยู่ไม่น้อย ผู้คนจำนวนมากต่างให้ความสนใจกับปรากฏการณ์ที่เกิดขึ้นบนเวที อีกทั้งยังมีเหตุระทึกที่เกิดขึ้นหน้างาน ก่อนการแสดงจะเริ่มต้นขึ้นด้วย

      คอนเสิร์ต 40 ปี เสก โลโซ (40 แต่รู้สึกเหมือน 14)  ณ ราชมังคลากีฬาสถาน เมื่อคืนวานนี้ (2 พ.ย.) กลายเป็นงานคอนเสิร์ตที่ถูกกล่าวถึงเมากที่สุดในโซเชียลเน็ตเวิร์ก หลังจากมีพูดวิพากษ์วิจารณ์คอนเสิร์ตครั้งนี้อย่างผิดหวัง เนื่องจากความไม่พร้อมหลายๆ ด้าน และสภาพอากาศที่ไม่ค่อยเป็นใจ

      ข้อความของผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อ Attapol Bellrelease Kaithong ที่ระบุว่าเป็นแฟน เพลง เสก โลโซ ที่ ฟังเพลง เสก มา ตั้งแต่ 8 ขวบ ได้รับความสนใจของชาวเน็ตแทบจะในทันที เล่าถึงบรรยากาศคอนเสิร์ตครั้งนี้ของ เสก โลโซ ที่ปรากฏว่าคนดูค่อนข้างบางตาอย่างน่าตกใจ แฟน เพลง อยู่กันโหวงเหวงเป็นจุดๆ ขณะที่ก่อนเริ่มการแสดงมีฝนตกโปรยปรายลงมาและมีเหตุการณ์นักเรียนช่างยิงกันที่หน้างานอีกด้วย

     แฟนเพลงรายนี้ยังเล่าอีกว่า ภาพรวมของคอนเสิร์ตค่อนข้างน่าผิดหวัง โดยเฉพาะระบบเสียงที่ติดๆ ดับๆ ตลอด บางครั้งเสียงเพลงก็หยุดเสียเฉยๆ โดยเฉพาะตอนที่แขกรับเชิญ หนุ่ย อำพล และ กบ ไมโคร ออกมาร่วมแจม โชว์พังพินาศเพราะระบบเสียง

      นอกจากนี้ยังมีรายงานมาอีกว่า หลังแสดงคอนเสิร์ตไปสักพัก เสก โลโซ ได้ประกาศให้เจ้าหน้าที่ยกแผงกั้นออก เผื่อให้คนดูลงมาอยู่บนสนามให้เต็มพื้นที่ หลังจากที่บนอัฒจันทร์มีคนดูอยู่เพียงประปราย อีกทั้ง เสก โลโซ ยังโชว์ความเป็นตัวของตัวเองอย่างเต็มที่ สูบบุหรี่กลางเวที โชว์ พูดคำหยาบลั่นสนามกีฬา และช่วงท้ายของคอนเสิร์ต ได้อนุญาตให้สาวๆ คนดูขึ้นไปเต้นบนเวทีได้ ก่อนที่จะมีการกอดจูบมั่วกันบนเวที

      ทั้งนี้ หลังจากมีข้อความที่กล่าวถึงคอนเสิร์ตใหญ่ของ เสก โลโซ ถูกเผยแพร่ไปออกไป มีผู้คนจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็น ทั้งชื่นชอบและผิดหวังกับคอนเสิร์ตครั้งนี้ ทางด้าน เสก โลโซ เมื่อเช้าที่ผ่านมายังรู้สึกดีใจกับคอนเสิร์ตที่ผ่านมา พร้อมกับประกาศจัดคอนเสิร์ตใหญ่อีก 2 รอบเร็วๆ นี้อีกด้วย

ขอบคุณข้อมูลต่างๆจากเฟซบุ๊ก Attapol Bellrelease Kaithong และ SEK LOSO และsanook.com

ติดตามข่าวเพลงเพิ่มเติมได้ที่: http://music.sanook.com/

เพลงประกอบละคร: “บอม-ธนิน” จับไมค์ครั้งแรก ตั้งใจเกินร้อย กับ “ฉันจะดูแลเธอ”

“บอม-ธนิน” จับไมค์ครั้งแรก ตั้งใจเกินร้อย กับ “ฉันจะดูแลเธอ” เป็น เพลงประกอบละครเรือง “สวยร้าย สายลับ”

        นอกจากได้ชมละครเรื่อง “สวยร้าย สายลับ” แล้ว แฟนๆของหนุ่ม “บอม” ธนิน มนูญศิลป์ ยังได้ฟัง เพลงประกอบละคร จาก เสียงร้องของหนุ่มบอมอีกด้วยซึ่ง “บอม” ก็ทำการบ้านหนักมากจนโปรดิวเซอร์ต้องถึงกับเอ่ยปากชมว่าเป็นนักร้องที่ทำงานละเอียดมาก ขนาดขอคอร์ดเพลงไปซ้อมกับเปียโนเพื่อเทียบคีย์เสียงก่อนเข้าห้องอัด ต้องยกนิ้วให้กับความตั้งใจเลยทีเดียว โดยบอม เล่าว่า”ตอนแรกสุดทางพีผู้กำกับมาถามว่า พอจะร้องเพลง ได้ไหม ผมก็ตอบว่าถ้าร้องทั่วไปไม่ถึงมืออาชีพก็พอทำได้ ถ้าถึงระดับมืออาชีพก็คงกังวลมาก ทางกองละครก็บอกให้ลองดู ส่งเพลงมาให้ฟัง เนื้อหาของเพลงนี้ จะเป็นการให้กำลังใจคนรัก ไม่ว่าสิ่งที่เธอทำอยู่จะยากลำบากมากแค่ไหน เพลงนี้จะเป็นสื่อที่จะบอกว่า ผมจะอยู่เคียงข้างคุณตลอดไป เพียงแค่คุณเปิดใจยอมรับ ผมก็ขอคอร์ดเพลงมาทำการบ้านเพิ่มเติม การร้องเพลงค่อนข้างต่างกับการถ่ายละคร ก็ต้องมีการปรับจูนกันบ้างสำหรับงานใหม่ แรกๆ รู้สึกเขินตัวเอง ก็จะพยายามทำการบ้านให้เยอะๆ จำเนื้อร้อง แกะคีย์เพลง จะพยายามทำทุกอย่างให้ดีที่สุด พอวันเข้าห้องอัดจริงก็พยายามร้องอยู่ต้องหลายครั้งกว่าจะออกมาอย่างที่ได้ฟังกันครับ เป็นครั้งแรกในชีวิตที่มีเพลงเป็นของตัวเอง รู้สึกเป็นเกียรติมากๆ ที่พี่ๆให้โอกาสและช่วยผมหลายอย่าง จนได้เพลงใหม่ที่ชื่อว่า “ฉันจะดูแลเธอ” ออกมา ต้องขอบคุณทุกฝ่ายมากๆนะครับ และอยากฝากเพลงนี้เอาไว้ให้กับทุกคนด้วยครับ”

สามารถฟังเพลงประกอบละครดังได้ที่นี่:http://radio.sanook.com/label/player/141

เพลงใหม่: เปิดตำราศึกษานารีไปกับวงร็อกที่คุ้นเคยอย่าง Labanoon

เพลงใหม่: เปิดตำราศึกษานารีไปกับวงร็อกที่คุ้นเคยอย่าง Labanoon

“ใจนารี ยากแท้ หยั่งถึง” เป็นคำอธิบายที่บอกได้ถึงเพลง ”ศึกษานารี”ได้อย่างตรงความหมายที่สุดในตอนนี้และคงตรงกับชีวิตจริงของใครหลายคน ว่าการจะเข้าใจผู้หญิงนั้น เป็นเรื่องยากเหลือเกิน

การกลับมาอีกครั้งของวงร็อกนมสดสามชิ้นที่มีเพลงฮิตที่หลายๆ คิดถึง และ คนคุ้นเคย Labanoon หลังจากที่ห่างหายไปนานหลายปี โดยสมาชิกทั้งสาม เมธี(ร้องนำ/กีต้าร์) อนันต์(เบส)และสมเมย์(กลอง) เลือกเพลงใหม่ในการเปิดตัวของอัลบั้มใหม่ด้วยเพลงจังหวะสนุกๆอย่าง “ศึกษานารี” เพลงที่บ่งบอกถึงความเข้าใจยากเข้าใจเย็น ของผู้หญิง โดยถ่ายทอดผ่านดนตรีและเสียงร้อง ในแบบที่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ของ Labanoon อย่างที่ไม่มีใครที่เหมือน.

 

สามารถติดตามเพลงงใหม่ได้ที่นี่: http://radio.sanook.com/music/newsong/

เพลงสากล : SISTER CRISTINA กับอัลบั้มที่ได้เดบิวต์ครั้งแรกในชีวิต และได้ปล่อยเพลง “Like A Virgin”ออกมาให้ได้รับฟังเป็นที่เรียบร้อย

 SISTER CRISTINA กับอัลบั้มที่ได้เดบิวต์ครั้งแรกในชีวิต และได้ปล่อยเพลง “Like A Virgin”ออกมาให้ได้รับฟังเป็นที่เรียบร้อย

หลังจากเป็นผู้ชนะจากรายการ The Voice ของที่ประเทศ Italy เธอได้รับความสนใจอย่างมากมายจากสังคมรวมถึงยังได้รับการกล่าวถึงในทวิตเตอร์ของคนดังอย่าง Alicia Keys และ Whoopi Goldberg อีกด้วย
นอกจากนี้ยังมียอดวิวในยูทูปที่เข้าไปฟังเพลงออนไลน์ ของเธอยังพุ่งทะลุ 100 ล้านวิวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ล่าสุด Sister Cristina (ซิสเตอร์คริสติน่า) ได้มีกำหนดออกเดบิวต์อัลบั้มร่วมกับ Universal Music เป็นที่เรียบร้อยแล้ว (ในวันที่10 พฤศจิกายน)

อัลบั้มนี้ของเธอจะประกอบมีทั้งหมด 10 เพลงคัฟเวอร์ไม่ว่าจะเป็น TRY, LIKE A VIRGIN, SOMEWHERE ONLY WE KNOW, BLESSED BE YOUR NAME, FIX YOU, NO ONE, I SURRENDER, TRUE COLORS, PRICE TAG e PERTO, LONGE OU DEPOIS (ORDINARY WORLD) และอีกสองเพลงใหม่อย่าง FALLIN’ FREE และ L’AMORE VINCERÀ.

“ฉันเลือกเพลง Like A Virgin เพราะฉันอยากจะเป็นพยานให้ต่อพลังของพระผู้เป็นเจ้าที่สามารถกำหนดทุกสิ่งทุกอย่าง! ฉันเห็นว่ามันเป็นเหมือนประสงค์จากพระเจ้าที่ได้เรียกฉันให้ก้าวเข้าไปสู่ชีวิตใหม่ พระเจ้าประทานเกียรติและความบริสุทธิ์สำหรับการเป็นลูกสาวของท่านและการได้รักท่าน และนั่นจะเป็นสิ่งที่คงอยู่ตลอดไป” – Sister Cristina

อัลบั้มนี้ได้รับการโปรดิวซ์อย่าง Elvezio Fortunato และอัดเสียงขึ้นที่ Los Angelis (ที่’ MegawattStudios’, ‘NorthHollywood’, ‘HensonRecording Studios’, ‘SpeakeasyStudios’) และได้รับความร่วมมือจากนักดนตรีระดับแนวหน้าไม่ว่า ‘Vinnie Colaiuta..’, ‘Sean Hurley..’, ‘Tim Pierce..’, ‘Simone Sello..’, ‘Ed Roth..’, ‘Davide Rossi..’, ‘Lisa Liu..’ และอีกมาก

หลังจากปล่อยมิวสิควีดีโอเพลงนี้เมื่อวันที่ 20 ตุลาคมที่ผ่านมา มิวสิควีดีโอ Like A Virgin ของซิสเตอร์คริสติน่า มียอดวิวถึง 7 แสนวิว ภายในเวลาไม่ถึง 48 ชั่วโมง กลายเป็นเทรนด์อันดับ 1 ของ YouTube ในขณะนี้

เข้าไปฟังเพลงสากลต่อได้ที่นี่ >> http://radio.sanook.com/ 

เพลงลูกทุ่ง: สุดเสื่อม! เมื่อเพลง ไม่ต้องการเทพบุตร สร้างภาพลูกทุ่งวิบัติหนัก

เพลงลูกทุ่ง: สุดเสื่อม! เมื่อเพลง ไม่ต้องการเทพบุตร สร้างภาพลูกทุ่งวิบัติหนัก

           การนำเสนอบทเพลงลูกทุ่งในปัจจุบัน มีมากมายหลากหลายแนว แล้วแต่ใครจะแต่งแล้วนำเสนอออกมา แล้วแต่ว่าใครจะเสพ จะฟังก็แล้วแต่รสนิยมของใครด้วยสภาพของวงการเพลงลูกทุ่งซึ่งปัจจุบันเต็มไปด้วยการแข่งขันกันทางธุรกิจ ความจำเป็นต้องหานักร้อง นักแต่งเพลงเพื่อดึงกลุ่มเป้าหมายให้ได้ แต่ในบางที การแข่งขันทางธุรกิจก็เกินข้าม ก้าวล้ำเส้นบางอย่างที่ควรรักษาไว้ อย่างเช่น ความสละสลวยของถ้อยคำ ความงดงามของการใช้ภาษา การนำเสนอความหมายที่ต้องการสื่อ การนำเสนออย่างมีศิลปะ เป็นต้น

บังเอิญที่ได้ฟังเพลงหนึ่งจากการฟังวิทยุแล้วต้องถึงกับสะดุดใจและตกใจว่า เดี๋ยวนี้เพลงบ้านเราไปถึงขนาดนี้เชียวหรือ เลยกลับมาค้นหาฟังเพลงออนไลน์ จาก ยูทูป เพื่อฟังให้ชัด ดูให้เห็นว่าเพลงนี้ต้องการอะไร เพลงเพลงนี้ที่ชื่อว่าไม่ต้องการเทพบุตร ส่วนวงอะไรร้องนั้นไม่อยากกล่าวถึง แต่จะพูดถึงเนื้อเพลงบางส่วนที่พยายามจดมาจากการดูการฟัง มีเนื้อบางส่วนดังนี้

“ไม่ต้องการเทพบุตร แต่ต้องการคนฉุดหนูขึ้นสวรรค์ ไม่ต้องเด่ ไม่ต้องการเท่มากพิธีการมันน่ารำคาญ ไม่ได้ดั่งใจ เบื่อพวกเทพบุตร ที่รั้งฉุดความแรงของหนูไม่ไหว ที่เถื่อนๆดิบๆ มีไหม จะสะใจให้น้ำเหงื่อแตก…….ค่อยแยกทาง”

นอกจากท่อนนี้แล้วตัวเนื้อหาของเพลงก็หนักไปทางต่อว่าผู้ชายเป็นหลักประมาณ ผู้ชายทำตัวดีฝ่ายเดียวทั้งๆที่ไม่ดีจริง แล้วมากีดกันผู้หญิง มองว่าผู้หญิงทำอะไรก็ผิดตลอดและมีท่อนสร้อยอีกท่อนหนึ่งว่า…เสียวก็ไม่ได้เสียว เสียวก็ไม่ได้เสียว ตื่นเต้นไม่มีซักเที่ยว เหมียวๆไม่มีความสุข เสียวก็ไม่ได้เสียว เสียวก็ไม่ได้เสียว ตื่นเต้นไม่มีซักเที่ยว เฮลมี ๆ พรีส…. คนที่อ่านเนื้อหาของเพลงตามที่ยกมาข้างต้นแล้วนึกถึงอะไรได้บ้าง…?

ส่วนตัวแล้วคิดเป็นอย่างอื่นไม่ได้จริงๆ มันโจ่งแจ้งไร้ซึ่งศิลปะการนำเสนอสิ้นดี ไม่ใช่ว่าเพลงในอดีตที่ผ่านมา จะไม่มีเพลงที่เนื้อหาเซ็กซี่ อย่างเช่น เพลงที่ พุ่มพวง ดวงจันทร์ เคยร้องโด่งดังมาแล้วอย่างเพลง ผู้ชายในฝัน..และหากใครเคยฟังเพลงของ รุ่นพ่อรุ่นปู่อย่าง ทูล ทองใจ ที่ขับร้องเพลงที่เป็นอมตะ เป็นสุดยอดของเพลงแนวสังวาส หรือ อีโรติก ตามภาษาฝรั่ง นั้นคือเพลง คืนนั้นสวรรค์ล่ม ซึ่งเป็นผลงานสุดยอดครูเพลงอย่าง ไพบูลย์ บุตรขัน ลองไปหาดูเนื้อเพลงนี้กันครับว่าเป็นอยางไรบ้าง

ถ้าเจอก็จะเห็นได้ชัดว่าช่างแตกต่างกันจริงๆ ในการใช้ภาษาการสื่อ ศิลปะการนำเสนอ หลายคนอาจจะมองว่า มันเป็นเรื่องของยุคสมัยปัจจุบัน ต้องสื่ออะไรที่ง่าย เข้าถึงตรงเป้าหมาย แต่หากมองให้ลึกลงไป การนำเสนอของเพลงไม่ต้องการเทพบุตร เป็นการนำเสนอที่แฝงทัศนคติในการมองของผู้หญิง ที่น่าสนใจทีเดียว ดูให้ลึกลงไป ผู้หญิง ในภาพลักษณ์ผ่านเพลง ไม่ต้องการเทพบุตร

เป็นผู้หญิงสมัยใหม่ที่มั่นใจในตัวเอง ไม่ชอบพิธีการที่ยุ่งยาก และก้าวล้ำไปถึงขึ้น ไม่แคร์เกี่ยวกับเรื่องเพศ ออกไปในทำนอง พวกเสรีเรื่องเพศไปเลยทีเดียว การนำเสนอของ ไม่ต้องการเทพบุตร มองในการนำเสนอเป็นเพียงความต้องการขายโดยใช้ผู้หญิงเป็นสินค้า ที่มีภาพลักษณ์ออกไปทางค่อนข้างกร้านโลก มากกว่าผู้หญิงที่เชื่อมั่นตัวเอง และเป็นการนำเสนอที่เน้นไปในเรื่องเพศค่อนข้างชัดเจนทีเดียว

ที่มา:http://music.sanook.com/11349

สามารถฟังเพลงลูกทุ่งอื่นได้ที่:radio.sanook.com/live/player/500113/OK-ลูกทุ่ง

ข่าวเพลง: The Voice Thailand 3 สัปดาห์ที่ 2 รอบแบทเทิลเข้มข้น และ บีบหัวใจ!

The Voice Thailand 3 สัปดาห์ที่ 2 รอบแบทเทิลเข้มข้น และ บีบหัวใจ!

สัปดาห์ที่สองของรอบแบทเทิล (Battle) บีบหัวใจของกองเชียร์สุดๆ เมื่อ โค้ชโจอี้ ดับเครื่องชนจับลูกทีมเสียงดีมาดวลเพลงฮิตกันให้รู้เรื่องกันไปเลยว่าใครจะอยู่ ใครจะไป ระหว่างคู่ลูกทุ่งเสียงทรงพลัง ปราง ปรางทิพย์ กับ ต้าร์ ศุภราพร ในเพลง Music Lover เวอร์ชั่นลูกทุ่งที่ชวนคนลุกขึ้นมาเต้นกันทั้งสตูดิโอ

และคู่ร็อคต่างสไตล์ที่กองเชียร์ยกให้เป็นคู่เต็ง หยก ชโลทร กับ บิว จรูญวิทย์ ในเพลง รุนแรงเหลือเกิน ที่ทำเอาเวทีร้อนรุนแรงด้วยน้ำเสียงกระแทกอารมณ์ของหยกและด้วยลีลาสุดเฟี้ยวฟ้าวของบิว จนโค้ชโจอี้ถึงกับคิดหนักว่าจะเลือกใครให้ได้ไปต่อ และ ใครจะกลับบ้าน และจะมีใครโดน Steal กันหรือไม่? ติดตามชมกันได้ในรายการ The Voice Thailand 3 ได้ในวันอาทิตย์ที่ 26 ตุลาคมนี้ เวลา 17.15 น. ทางช่อง 3, ช่อง 3 HD (ช่อง 33 และ 43)และสามารถรับชมรายการย้อนหลังได้ทางช่อง True Music ทุกวันอังคารเวลา 20.00 น.

ติดตามข่าวเพลงใหม่ต่อได้ที่ : http://music.sanook.com/

แอบรักอีกแล้ว – STIN

แอบรักอีกแล้ว – STIN

สวัสดีครับ…วันนี้ผมมีเพลงๆ นึงมาฝากสำหรับคนที่แอบชอบใครอยู่ก็คงจะเข้าใจดีว่าการแอบชอบ แอบรักนั้นมันรู้สึกยังไง ถึงแม้ว่าตอนนี้สถานะของเราจะยังคงเป็นได้เพียงแค่เพื่อน แต่เรื่องของความรักมันก็ไม่ปราณีใครเลย…ความรู้สึกมันเปลี่ยนไปตั้งแต่เมื่อไหร่ก็ไม่รู้ ใครถามก็ไม่สามารถบอกได้ บางครั้งก็รู้สึกสงสัยในตัวเองอยู่เหมือนกันว่าทำไมเราถึงได้รู้สึกแบบนี้…ในห้วงความคิดมีแต่เพียงความสับสน ตัดสินใจไม่ถูก อยู่ๆ เรื่องหลายๆ เรื่องมันก็พร้อมใจกันหลั่งไหลเข้ามาในสมอง กังวลว่าหากพูดคำๆ นั้นออกไปสถานะเดิมที่มีอยู่จะหายไปเลยหรือไม่ จึงได้แต่เก็บเอาไว้อยู่ในใจคนเดียว…

เพลงนี้เป็นผลงานเพลงของศิลปินคนนึงที่ผมชื่นชอบมากเป็นพิเศษครับ ติดใจตั้งเสียงร้อง เทคนิคการเล่นกีต้า การพูดจูงใจคนฟังก่อนเข้าสู่เพลง มันเป็นอะไรที่ค่อนข้างลงตัวเลยทีเดียว บางครั้งทำให้เรารู้สึกเหมือนเข้าไปอยู่ในบรรยากาศนั้นจริงๆ เลยก็มี ดังนั้นผลงานที่สามารถสื่ออารมณ์ถึงคนฟังได้นั้นย่อมมีคนสนใจติดตามเป็นธรรมดาจริงไหมล่ะครับ ลองฟังกันดูนะครับ แล้วคุณอาจจะติดใจเหมือนผม ^^

เนื้อเพลง: แอบรักอีกแล้ว – FAIRSTIN

Intro: / C/Bm/Em/Am/Dsus4/D

G/Bm/Am/D
อีกแล้ว… เอาอีกแล้ว.. เป็นอีกแล้ว เหมือนเดิมอีกแล้ว
G/Bm/Am/D
แอบชอบ ประทับใจ คิดฝันละเมอไปไกล อีกแล้ว
G/Bm/Am/D
ก็เธอ เธอคนนั้น อยู่บนนั้น ห่างจากฉันช่างแสนไกล
G/Bm/Am/D
มีแต่คน พร้อมมอบใจ ฉันก็เพียงหนึ่งคนจากในนั้น

C/Bm/Em/Am/D/G/G7
* ได้แต่มอง(ได้แต่แอบรัก) เธออยู่ตรง(อย่าง)นี้ แอบส่งยิ้มและชื่นชมเธอไกลๆ
C/Bm/Em/Am/Dsus4/D7
ก็ไม่ดีพร้อม ไม่มีความมั่นใจ จะเอาอะไรไปสู้กับใครเขา

G/Bm/Am/D7
** ก็คงผิดหวัง ตั้งแต่ยังไม่เริ่มเลย ใครจะสนคนเชยๆอย่างฉัน
G/Bm/Am/D7
ก็คงหมดหวัง ไม่มีทางได้รักกัน อย่างฉัน เขาก็มองผ่านไป
C/Bm/C/G
ก็เป็นอย่างนี้กี่ทีกี่หนแล้วใจเรา ต้องเจ็บเพราะดันไปแอบรักเขา
C/Bm/Em
ไม่เคยเจียม ไม่เคยจำ ว่าอย่างเรา เขาไม่เอา
Am/D7/G/Dsus4/D
ปวดร้าว แต่ก็ยังรัก ไม่เข้าใจ

G/Bm/Am/D
จะมีไหม มีบ้างไหม ใครสักคนที่จะมองแต่หัวใจ
G/Bm/Am/D
โปรดมองข้าม เรื่องภายนอกไป มองให้เห็นแต่ใจของฉัน

( ซ้ำ *, ** )

C/Bm/Am/D7/G/G7
ก็แอบไปรักเขาอีกแล้ว คงไม่แคล้วลงเอยแบบเดิมทุกทีไป
C/Bm/Em/Am/Dsus4/D
รักตามลำพังข้างเดียวในหัวใจ สุขใจแต่มันก็มีน้ำตา

G/Bm/Am/D7
ก็คงผิดหวัง ตั้งแต่ยังไม่เริ่มเลย ใครจะมารักคนเห่ยๆอย่างฉัน
G/Bm/Am/D7
และคงหมดหวัง ไม่มีทางได้รักกัน หน้าอย่างฉัน เขาก็แค่มองผ่านไป
C/Bm/Am/D7/G/G7
ต้องเป็นอย่างนี้กี่ทีกี่หนนะใจเรา ไม่เจียมตัวเองไปแอบรักเขา
C/Bm/Em/Am/Dsus4/D
เจ็บเท่าไหร่ ก็ไม่จำ ว่าอย่างเราเข้าไม่เอา
Am/D7/G/Dsus4/D
ปวดร้าวแต่ก็ยังรักไม่เข้าใจ

C/Bm/Em/
เผื่อวันนึงเธอมองมา แล้วพบรักที่ฉันซ่อนไว้

Am/Dsus4/D
อาจไม่ดีเท่าใคร…
G
แต่ใจฉันให้เธอคนเดียว

 

ฟังเพลงออนไลน์ เพลงใหม่ล่าสุด ได้ที่นี่ >> http://radio.sanook.com

เพลง เขาอยู่ไม่ไหว หรือเธออยู่ไม่ได้

เพลง เขาอยู่ไม่ไหว หรือเธออยู่ไม่ได้

เนื้อร้อง

คำร้อง : เผ่าพันธุ์ อมตะ
ทำนอง/เรียบเรียง : บวรภัส จินต์ประเสริฐ
อยากให้ฉันนั้นเข้าใจเหตุผลของเธอ
ที่เธอยังต้องแคร์และห่วงเขาอยู่
เธอบอกว่าสงสารคนนั้น ที่เธอได้เคยคบมา
แต่สิ่งที่ฉันรู้สึก เธอไม่รู้
ก็ทนมานาน ก็นานเพียงใด
ที่ความหมายของคำว่าเรา
ที่ผ่านเลยมา มันรวมถึงคนสามคน
ไม่มีเธอเขาอยู่ไม่ไหว
หรือไม่มีเขาเธออยู่ไม่ได้
เธอบอกว่าเขาอ่อนแอเกินไป
หรือเป็นเพราะใจเธอยังต้องการเขา
เธอบอกว่าเขานั้นยังไม่พร้อม
หรือเธอไม่อยากยอมเสียเขาไป
เหตุผลจริงจริงนั้นอยู่ที่ใคร
เธอตอบมาได้ไหมเรื่องจริงของหัวใจ
ปล่อยให้ค้างคานานเกินไปไหมเธอ
เคยนึกถึงใจของฉันหรือเปล่า
เธออยากให้เข้าใจฉันก็เข้าใจ ยอมทนทุกคราว
แต่หากมันมากไปก็ยอมไม่ไหว
ก็ทนมานาน ก็นานเพียงใด
ที่ความหมายของคำว่าเรา
ที่ผ่านเลยมา มันรวมถึงคนสามคน
ไม่มีเธอเขาอยู่ไม่ไหว
หรือไม่มีเขาเธออยู่ไม่ได้
เธอบอกว่าเขาอ่อนแอเกินไป
หรือเป็นเพราะใจเธอยังต้องการเขา
เธอบอกว่าเขานั้นยังไม่พร้อม
หรือเธอไม่อยากยอมเสียเขาไป
เหตุผลจริงจริงนั้นอยู่ที่ใคร
เธอตอบมาได้ไหมเรื่องจริงของหัวใจ
ไม่มีเธอเขาอยู่ไม่ไหว
หรือไม่มีเขาเธออยู่ไม่ได้
เธอบอกว่าเขาอ่อนแอเกินไป
หรือเป็นเพราะใจเธอยังต้องการเขา
เธอบอกว่าเขานั้นยังไม่พร้อม
หรือเธอไม่อยากยอมเสียเขาไป
เหตุผลจริงจริงนั้นอยู่ที่ใคร
เธอตอบมาได้ไหมเรื่องจริงของหัวใจ
เธอตอบมาได้ไหม…เรื่องจริงของหัวใจ…
ติดตามฟังเพลงออนไลน์ได้ที่ >> radio.sanook.com

สิงโต นำโชค – อรุณสวัสดิ์ (Official Lyrics Video)

สิงโต นำโชค – อรุณสวัสดิ์ (Official Lyrics Video)


เผยแพร่เมื่อ 15 มิ.ย. 2014

สิงโต นำโชค (Singto Numchok)
สังกัด วอท เดอะ ดัก (What The Duck)
และ พอลเลน ซาวด์ (Pollen Sound)

หลังจากศิลปินอารมณ์ดี สิงโต นำโชค ศิลปินสังกัดค่ายเพลง What the Duck และ Pollen Sound เพิ่งกลับจากการโกอินเตอร์ที่สิงคโปร์มาหม­าดๆ ในงาน Music Matters Live เทศกาลดนตรีที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย เค้าพร้อมแล้วที่จะปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ให้แฟ­นๆ หายคิดถึง

“ฉันขอกลับไปนอนก่อน วันนี้ต้องการจะพักผ่อน
ฉันขอไม่รับสายไม่ว่าเพื่อนหรือเจ้านาย ช่วยฝากข้อความเอาไว้ก่อน”

“อรุณสวัสดิ์” ซิงเกิ้ลล่าสุดสู่การเปิดอัลบั้มเต็ม อีกมุมมองในงานเพลงของหนุ่มอารมณ์ดี “สิงโต นำโชค” เพลงนี้เป็นเพลงขี้เกียจๆ ในจังหวะน่ารักฉบับป๊อป (Pop) ฟังสบายที่เข้าใจหัวอกคนที่ต้องตื่นเช้าใน­วันจันทร์ เพิ่มความชิลล์ยิ่งขึ้นด้วยเสียงเปียโนที่­สิงโตเล่นเองเป็นครั้งแรก พร้อมค่อยๆ เล่าเรื่องราวชวนให้โยกตามได้นิดๆ สัมผัสได้ถึงความรู้สึกงัวเงียเหมือนกำลัง­ตื่นนอน ซึ่ง สิงโต นำโชค เขียนเพลงนี้ด้วยแรงบันดาลใจที่ได้จากการเ­ล่นดนตรีในคืนวันอาทิตย์ที่ก็ยังมีคนมาสัง­สรรค์กันตามสถานที่ท่องราตรีตามปกติ เสมือนว่าพรุ่งนี้เป็นวันหยุด หากเป็นตัวเองก็อยากจะทิ้งตัวอยู่บนเตียง ขอพักทุกอย่างเอาไว้ก่อนในเช้าวันจันทร์ เนื้อหาของเพลงนี้จึงพูดถึงความรู้สึกของค­นที่ต้องตื่นแต่เช้า ซึ่งลึกๆ ทุกคนก็จะมีความขี้เกียจอยู่บ้าง แต่ในโลกแห่งจินตนาการ ถ้าวันนี้เราไม่อยากทำอะไรก็แค่บอกเจ้านาย­ว่า “วันนี้ผมขอลา”

เพลงฟังสบายๆ อย่าง “อรุณสวัสดิ์” จะทำให้คนตื่นเช้าทั้งประเทศอยากนอนสบายฟั­งเพลงอยู่บนเตียง…แม้ในชีวิตจริงจะต้องด­ำเนินชีวิตตามปกติก็ตาม

ติอต่อฝ่ายประชาสัมพันธ์ What The Duck
(Record Label / Music Marketing / Artist Management)
Tel : 02-619-6099 / 094-949-4425
Facebook.com/whattheduckmusic
Fcebook.com/singtonumchok

ติดตามเพลงใหม่จากทางเราได้ที่ >> http://radio.sanook.com

สิงคะนองลำ – Linkin Park

สิงคะนองลำ – Linkin Park

เมื่อ Linkin Park/JayZ มาร้องหมอลำ ความมันจึงบังเกิด
**คำเตือน** ผู้มีอายุเกิน 18 ปี ควรให้เด็ก อายุต่ำกว่า 13 ปีมาให้คำแนะนำ ในการรับชมคลิปวิดีโอนี้

ติดตามเพลงใหม่จากทางเราได้ที่ >> http://radio.sanook.com

เมย์ พิชญ์นาฏ โต้เปิดศึกฉะ แม่สารวัตรโจ้ กลางบ้าน!!

เมย์ พิชญ์นาฏ โต้เปิดศึกฉะ แม่สารวัตรโจ้ กลางบ้าน!!นำเสนอข่าวโดยทีมงาน Sanook.com

” เคลียร์ชัด! ถูกเม้าท์แรงเปิดศึกทะเลาะแม่ “สารวัตร” ถึงขั้นโดนไล่ออกจากบ้าน

มีเรื่องแซ่บ ๆ ให้ได้เคลียร์อีกแล้ว สำหรับนักแสดงสาว ”เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร” เพราะล่าสุดมีข่าวเม้าท์มอยหลุดออกมาว่าเจ้าตัวเพิ่งจะเปิดศึกฉะกับแม่บังเกิดเกล้าของหนุ่มคนสนิท “สารวัตร” เนื่องจากไม่ปลื้มที่พักหลังมานี้สาวเมย์แวะเวียนไปหาฝ่ายชายที่บ้านบ่อย!! ล่าสุดได้มีโอกาสเจอกับดาราสาวในงานแถลงข่าว “T-Day TRESememe’ Platinum Strength” บรรดาสื่อก็เลยไม่พลาดต้องขอดึงเจ้าตัวมาเคลียร์ประเด็นแซ่บสักหน่อย รวมถึงเรื่องที่สารวัตรโจ้ออกอาการน้อยใจที่พักหลังเจ้าตัวมีข่าวกับอดีตคนรัก “ปาล์ม ฐณส” ขึ้นหน้าหนังสือพิมพ์บ่อยอีกด้วย…

ล่าสุดมีข่าวออกมาว่าเราทะเลาะกับคุณแม่ของสารวัตรโจ้ ?
“ไม่มีนะคะไม่มี เพราะว่าเคยเจอท่านแล้วท่านก็น่ารักดี”

แต่ตามข่าวเขาบอกว่าเราไปบ้านสารวัตรโจ้เลยทำให้แม่เขาไม่พอใจ ?
“เมย์ยังไม่เคยเห็นอะไรแบบนี้เลยนะคะ เพราะอย่างที่บอกครอบครัวคุณโจ้เขาน่ารักจริง ๆ”

คือข่าวมันก็ค่อนข้างแรงเพราะเขาบอกว่าเรากับคุณแม่ทะเลาะหนักมากถึงขั้นไม่ยอมให้เข้าบ้าน ?
“เมย์ไม่เคยเข้าบ้านเขาอยู่แล้วนะคะเพราะบ้านเมย์ก็มี อีกอย่างคือบ้านเขาอยู่ไกลมากแถว ๆ ตลิ่งชัน และที่สำคัญเลยคือมันไม่น่าจะมีเรื่องอะไรแบบนี้เกิดขึ้นด้วย”

ที่ผ่านมาคุณแม่เขาเคยแสดงท่าทีว่าไม่ปลื้มเราบ้างหรือเปล่า ?
“ไม่ทราบเหมือนกันค่ะอันนี้ต้องไปถามเขาเอง แต่เท่าที่เมย์เจอท่านมาประมาณ 3-4ครั้ง ท่านก็ไม่เคยมีท่าทีรังเกียจอะไรเมย์นะ”

เวลาเจอกับคุณแม่พี่โจ้ส่วนใหญ่จะไปเจอกันที่ไหน ?
“ข้างนอกตลอดค่ะ ส่วนใหญ่ท่านจะพาไปทานอาหารตลอด แต่เอ็นดูหรือเปล่าอันนี้เมย์ก็ไม่รู้เพราะว่าท่านไม่ค่อยพูด แต่สำหรับตัวเมย์เองคือท่านน่ารัก เพราะที่ผ่านมาท่านก็เคยทำก๋วยเตี๋ยวไก่ให้ทาน”

ณ ตอนนี้สถานะของเรากับสารวัตรโจ้เป็นยังไงบ้าง ?
“เขาก็เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดคนนึงและเขาเองก็พยายามเต็มที่ที่จะทำให้เมย์พึงพอใจ ส่วนเรื่องแต่งงานอันนี้เมย์ยืนยันเลยว่าไม่ได้มีแพลนจัดขึ้นเร็ว ๆ นี้แน่นอนค่ะ เพราะการแต่งงานมันไม่ใช่เรื่องเล็ก ๆ มันมีองค์ประกอบอื่นเยอะแยะที่เราจะต้องตัดสินใจเลือกก่อนใคร ซึ่งสำหรับตัวคุณโจ้แล้วเมย์พูดได้เลยว่ายังอีกไกลค่ะ”

แต่เหมือนฝั่งโจ้เองก็ไม่ค่อยปลื้มที่ช่วงหลังมานี้เรามีข่าวกับปาล์มบ่อย ?
“เมย์ไม่ทราบค่ะ เพราะสำหรับเมย์แล้วถ้าเมย์จะคบใครเขาต้องยอมรับตัวตนของเมย์ให้ได้ ต้องรับคนรอบข้างของเมย์ให้ได้ด้วย”

ที่ผ่านมาฝั่งสารวัตรโจ้เขาถามเรื่องปาล์มบ่อยไหม ?
“คงไม่กล้าเท่าไหร่ค่ะ คือเอาเป็นว่าตอนนี้เมย์ขอโฟกัสเรื่องงานก่อนดีกว่านะ”

กลัวคนจะมองไหมว่าการที่เราไม่คอนเฟิร์มสถานะกับสารวัตรโจ้เป็นเพราะว่าเรายังคุยอยู่กับปาล์ม ?
“เมย์ชัดเจนนะคะว่าเป็นเพื่อนกัน แต่ในอนาคตเมย์ยังตอบไม่ได้ เพราะตอนนี้เมย์ให้ทุกคนได้แค่คำว่าเพื่อนจริง ๆ”

แต่ล่าสุดก็มีคนเห็นว่าเราควงปาล์มไปดูหนังนะ ?
“ดูหนังน่าจะเป็นภาพเก่ามากกว่าค่ะ เพราะตอนที่คบกับปาล์มเราสองคนก็ไปดูหนังบ่อย”

สรุปก็คือตอนนี้สารวัตรโจ้มาวินที่สุด ?
“เขาเป็นคนที่ดีที่สุดในชีวิตคนนึงเลยค่ะ แต่เมย์ตอบไม่ได้ว่าเขาจะเป็นคู่ของเมย์ไหม เพราะอะไรที่มันใช่จริง ๆ มันก็คงใช่ แต่ถ้าไม่ใช่มันก็คงไม่ใช่ค่ะ”

เมย์ พิชญ์นาฎเมย์ พิชญ์นาฎเมย์ พิชญ์นาฎเมย์ พิชญ์นาฎ

 

ฝ้าย ร่ำไห้ ขอลาออก มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2014

ฝ้าย ร่ำไห้ ขอลาออก มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2014นำเสนอข่าวโดยทีมงาน Sanook.com

วันนี้ (9 มิ.ย.)  กองประกวด ประกาศแจ้งเรียนเชิญสื่อมวลชน ร่วมรับฟังการแถลงเปิดใจของ ฝ้าย เวฬุรีย์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2014 ณ ห้อง R2 โรงแรมเรอเนซองส์ ย่านราชประสงค์ เวลา 13.30 น.

โดยเวลา 13.45 น. ฝ้าย เวฬุรีย์  ปรากฎตัว พร้อมบอกว่าครั้งนี้เป็นครั้งที่สองแล้วที่ออกมาแถลงข่าว หลังจากก่อนหน้านี้ฝ้ายได้ออกมาพูด ออกมาขอโทษ และขอกำลังใจจากแฟนนางงามทุกคน (เริ่มร้องไห้) ซึ่งมันไม่ได้กระทบตัวฝ้ายคนเดียว มันกระทบไปถึงครอบครัวฝ้ายด้วย โดยเฉพาะคุณแม่ วันนี้ฝ้ายเลยตัดสินใจ สละตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ และไม่ขอเรียกร้องสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น

เรื่องนี้เป็นการตัดสินใจของฝ้ายเอง ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ฝ้ายต้องขอขอบคุณกรรมการทุกท่าน และหากในอนาคตหลังจากนี้มีกิจกรรมเพื่อสังคมอะไรเข้ามาจากกองประกวด ฝ้ายก็พร้อมร่วมมือและช่วยเสมอ ฝ้ายขอบคุณ คุณพ่อคุณแม่ที่อยู่ข้างฝ้าย เพื่อน ๆ ที่คอยให้กำลังใจฝ้าย รวมถึงกองประกวด พี่เลี้ยงทุกคนที่ช่วยเหลือฝ้าย ดูแลฝ้ายมาจนถึงวันนี้ ฝ้ายขอบคุณทุกคำวิจารณ์ ทุกคอมเม้นท์ต่าง ๆ ตามช่องทางสื่อ ทั้งดีและไม่ดี

ฝ้ายอยากจะขอให้เรื่องของฝ้ายเป็นบทเรียนให้แก่ทุก ๆ คน ซึ่งสำหรับเรื่องนี้เองก็เป็นบทเรียนที่ครั้งใหญ่ของฝ้ายเช่นกันค่ะเราจะมองว่าเป็นเรื่องของส่วนบุคคลมากกว่าค่ะ

ฝ้ายเสียดายหรือเสียใจไหมกับโอกาสตรงนี้ ?
- ไม่เสียใจเลยค่ะ เพราะตอนแรกทุกคนในครอบครัวยินดีมีความสุข แต่พอกระแสสังคมมันเกิดขึ้นแบบนี้ ความสุขที่เคยมีมันก็หายไปหมดแล้วค่ะ”

ตอนแรกเราบอกว่าจะสู้ แล้วทำไมจู่ ๆ ถึงได้ตัดสินใจถอย?
“บางทีกระแสสังคมมันมากเหลือเกิน เห็นแม่นอนไม่หลับหนูก็นอนไม่หลับเหมือนกัน”

สละตำแหน่งแบบนี้เงินรางวัลที่ได้มาจะต้องคืนกองประกวดด้วยไหม ?
“หนูไม่ได้หวังประโยชน์อะไรจากกองประกวดค่ะ”

เมื่อสละตำแหน่งไปแล้วตอนนี้จะถือว่าฝ้ายอยู่ในตำแหน่งอะไร ?
“ก็คือหนึ่งในผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ค่ะ”

ทางด้านผู้จัดการกองประกวดให้สัมภาษณ์ว่า

เหตุการณ์ครั้งนี้จะทำให้กองประกวดพิจารณาการคัดเลือกนางงามมากขึ้นไหม ?
“เราก็คงจะต้องพิจารณาจากหลาย ๆ สิ่งมากขึ้นค่ะ อย่างพวกโซเชียลเน็ตเวิร์คต่างๆ”

สำหรับกองประกวด เป็นเพราะกระแสสังคมค่อนข้างแรงด้วยไหมเราถึงยอมให้น้องฝ้ายสละตำแหน่ง ทั้ง ๆ ที่ตอนแรกก็ยืนยันว่าจะเดินหน้าไปด้วยกัน ?
“เรามองที่ตัวบุคคลมากกว่าค่ะ คือถ้าบุคคลไม่มีความสุข ไม่มีกำลังใจที่จะเดินหน้าต่อไปเราก็ถือการตัดสินใจของเขาเป็นสำคัญดีกว่าค่ะ”

ถ้าเป็นที่สองมาแทนและที่สองก็มีภาพหลุดออกมาอีก ?
“อันนี้ก็ต้องคุยกันเป็นคน ๆ ไปนะคะ”

ฝ้าย เวฬุรีย์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2014 ฝ้าย เวฬุรีย์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2014 ฝ้าย เวฬุรีย์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2014 ฝ้าย เวฬุรีย์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2014 ฝ้าย เวฬุรีย์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2014 ฝ้าย เวฬุรีย์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2014 ฝ้าย เวฬุรีย์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2014 ฝ้าย เวฬุรีย์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2014 ฝ้าย เวฬุรีย์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2014 ฝ้าย เวฬุรีย์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2014 ฝ้าย เวฬุรีย์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2014 ฝ้าย เวฬุรีย์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2014 ฝ้าย เวฬุรีย์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2014

 

วิจารณ์หนัง ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช 5 : ยุทธหัตถี

วิจารณ์หนัง

ด้วยความที่หนังให้คำจำกัดความของเรื่องว่า “ตำนาน” ดังนั้นความหมายของคำคำนี้คือ เรื่องที่ถูกเล่าขานและสืบต่อกันมา ซึ่งเป็นเครื่องมือที่ถ่ายทอดเรื่องราวทางประวัติศาสตร์อันสะท้อนถึงแนวคิด ระบบความเป็นอยู่ วิถีชีวิต ความคิด ความเชื่อ รวมไปถึงประเพณีต่างในอดีต ซึ่งการเล่าเหล่านั้นจึงอาจจะถูกปรุงแต่งไปด้วยเรื่องเหนือธรรมชาติ และเรื่องที่ถูกแต่งเติมเข้าไปภายหลังเพื่อเสริมเพิ่มเติมให้ “เรื่องราว” มีความน่าสนใจยิ่งขึ้น

ดังนั้นการจะมองว่าหนังอย่างตำนานสมเด็จ พระนเรศวรมหาราชเป็นหนังที่ถ่ายทอดความ “จริง” ทั้ง 100 เปอร์เซนต์นั้น ดูจะค่อนข้างเป็นวิธีการมองหนังที่ค่อนข้างโหดร้ายจนเกินไป แต่อย่างไรก็ตามกระแส “รักชาติ” ที่หนังเรื่องนี้กรุยทางเอาไว้ตั้งแต่ภาคแรกจนถึงภาคที่ 2 นั้น ดูเริ่มอ่อนกำลังลงอย่างได้ชัดในภาคที่ 3 เมื่อแรกเริ่มเดิมทีตัวหนังเรื่องนี้ หม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล (ท่านมุ้ย) ตั้งใจไว้ว่าจะสร้างเอาไว้แค่เพียง 3 ภาคเท่านั้น แต่ด้วยเหตุผลบางประการที่ทำให้หนังเรื่องนี้มีมาถึงภาคที่ 4 อย่าง ศึกนันทบุเรง และภาคที่ 5 ยุทธหัตถี ตามออกมา

ในภาคศึกนันทบุเรง เส้นเรื่องที่มีใจความอยู่แค่เพียงการเล่าเรื่องราวของพระเจ้านันทบุเรง นานเตี๊ยบาเยง ได้ขึ้นเสวยราชย์เหนือแผ่นดินพุกามประเทศสืบต่อจากพระเจ้าหงสาวดีช้างเผือก บุเรงนอง อย่างที่เราทราบกันดีว่าบุเรงนองนั้นเป็นถึงผู้ชนะสิบทิศ รบเก่งและศึกรักท่านก็ไม่เป็นรองใคร ด้วยเหตุผลดังกล่าวนี้เองทำให้นานเตี๊ยบาเยงตกอยู่ในสภาพ “เป็นรอง” พ่อตัวเอง เหตุการณ์ในภาคที่ 4 จบลงที่การสู้รบอย่างดุเดือด

เหตุการณ์สำคัญในช่วงเปิดเรื่องราวคือการ ที่พระนเรศวรตัดสินใจบุกค่ายพม่าที่ตั้งกองทัพไว้ด้วยการใช้กลยุทธ์ใช้เรือ บุกตอนรุ่งสางและผลจากการต่อสู้ทำให้ พระเจ้านันทบุเรง(จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์) โดนไฟคลอกจนอาการสาหัส เป็นผลทำให้กองทัพพม่าขาดผู้ออกราชการแทนไปชั่วคราวเป็นผลต่อเนื่องทำให้ มังกะยอชวา(นภัสกร มิตรเอม) ถูกพ่อของตัวเองบีบบังคับให้พระองค์ต้องออกไปรบทำศึกชนช้างกับพระนเรศวร ทั้งที่ตนถูกโหรทำนายทายทักว่าฤกษ์ที่ต้องออกศึกนั้นมีโอกาสที่มังกะยอชะวา จะชะตาขาดในสนามรบ

โดยระหว่างที่เส้นเรื่องถูกนำเสนอผ่านเหตุการณ์ปลีกย่อย อาทิ พระสุพรรณกัลยา(เกรซ มหาดำรงค์กุล) ถูกพระเจ้านันทบุเรงล่วงละเมิดทางเพศ จนบรรดาบริวารรับใช้ทนการถูกล่วงเกินนี้ไม่ไหว จึงส่งสาสน์มาถึง สมเด็จพระมหาธรรมราชาธิราช(ฉัตรชัย เปล่งพานิช) ให้ได้รับรู้ถึงสภาพความเป็นอยู่ของพระนาง จนทรงพระประชวรและเสด็จสวรรคตในเวลาต่อมา หรือฉากแนะนำตัวละคร ช้างของพระนเรศวร(เจ้าพระยาไชยานุภาพ) ก็ถือว่าเป็นฉากที่กินเวลานานและดูไม่มีความสำคัญแต่เส้นเรื่องหลักมากเท่าไหร่นัก ควรจะเล่าให้สั้นกระชับได้กว่าที่เป็นอยู่

เป็นเวลากว่า 2 ชั่วโมงที่ผู้ชมรอคอยฉากการทำยุทธหัตถี ซึ่งน่าจะเป็นฉากที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตั้งแต่ที่มีการสร้างหนังเรื่องตำนาน สมเด็จนเรศวรมหาราชมา แต่น่าเสียดายที่ภาพในหนังนั้นถือได้ว่าค่อนข้างน่าผิดหวัง เมื่อเทียบกับความเป็นโปรดักชั่นในระดับหนังฟอร์มใหญ่มาก และถ้าจะกล่าวว่านี้เป็นการปิดฉากตำนานสมเด็จพระนเรศวรอย่างแท้จริงก็ดู เหมือนกับว่าหนังจะทิ้งท้ายเอาไว้เล็กน้อยว่าโอกาสในการสร้างภาคต่อก็ยังมี อยู่เมื่อพระนเรศวรยังเอ่ยอ้างถึงความต้องการที่จะไปช่วยพระสุพรรณกัลยาที่ พม่า

อาจจะเป็นการปิดเบญจภาคของตำนานสมเด็จพระ นเรศวรที่ดูไม่ค่อยสมบูรณ์เท่าไหร่นักด้วยการมองหนังตามเนื้องานอย่างจริงใจ และไม่เข้าข้าง ถ้ามีเวอร์ชั่นที่ภาค 4 และ 5 ถูกตัดต่อใหม่และเชื่อมเข้าหากันด้วยวิธีการเล่าแบบสั้นกระชับ ตัวหนังอาจจะน่าสนใจและดู “ลื่นไหล” กว่าที่เป็นอยู่ก็เป็นได้

ยกให้ 3 คะแนนจาก 5 คะแนนครับ

@พริตตี้ปลาสลิด

รวมบทวิจารณ์หนังทั้งหมด

ติดตาม หนังใหม่ ตัวอย่างหนังใหม่ ดูหนัง เช็ครอบหนัง เรื่องย่อละคร ได้ที่ http://movie.sanook.com

 

จียอนปลื้มกระแสแชะหวิวดี อาร์ชมสวยกั๊กแฟน

ข่าวบันเทิง จียอนปลื้มกระแสแชะหวิวดี อาร์ชมสวยกั๊กแฟน

 

จียอนปลื้มกระแสแชะหวิวดี อาร์ชมสวยกั๊กแฟน

จียอน ปลื้ม กระแสแชะหวิวดี อาร์ ชมสวย ยกสนิทสุด กั๊กแฟน ขอเวลาพิสูจน์ ไม่หวั่นมีปัญหา เจี๊ยบ ลุกขึ้นมาสลัดผ้าแชะหวิวเอาใจหนุ่มๆ สำหรับสาวจียอน ซึ่งงานนี้เจ้าตัวก็ออกมาเปิดใจ พร้อมอัพเดทสถานะความสัมพันธ์กับหนุ่ม อาร์ – อาณัตพล หรือ อาร์ เดอะสตาร์ ว่า

“สำหรับกระแสถ่ายแบบเซ็กซี่ ครั้งนี้ก็รู้สึกว่า โตขึ้นนิดนึง มากกว่าครั้งที่แล้ว ถามว่าตัดสินใจนานไหม ก็นานเหมือนกันค่ะ ก็มีการคุยกับทางผู้ใหญ่ค่ะ กับพี่อาร์เรื่องงานก็ไม่ค่อยได้คุยมากค่ะ แต่ก็มีคุยบ้าง พี่อาร์เขาก็บอกว่าโป๊ค่ะ ถามว่าห่วงไหม เขาก็ไม่ได้ว่าอะไรมาก เป็นผลงานของจียอนก็ไม่ได้อะไรมากค่ะ พี่เขาก็เป็นกำลังใจให้ค่ะ ขึ้นแท่นสาวเซ็กซี่คนใหม่ไหม ก็ไม่กล้าค่ะ ความสัมพันธ์กับพี่อาร์ก็คุยกันมากขึ้นค่ะ คุยกันเรื่อย ๆ สถานะเรียกว่าอะไรหรอคะ ก็ยังเป็นพี่ที่สนิทมากที่สุด ตอนนี้คุยกันมากขึ้น แต่ยังไม่ใช้คำว่าแฟน เพราะว่าจริงๆ แล้วเพิ่งเริ่มคุยกัน ก่อนหน้านี้ก็มีหลายๆ เรื่องออกมา จียอนก็ไม่ค่อยอยากพูดมาก แต่ว่าคุยกัน ก็เพิ่งเริ่มคุยกัน จียอนก็ขอดู คุยๆ กันไปเรื่อยๆ เพื่อจะได้ดูว่าเป็นยังไงกันต่อไปบ้างค่ะ ในการเปลี่ยนฐานะจากพี่ชายเป็นแฟนมันต้องใช้ระยะเวลาค่ะ ตอนนี้ก็สนิทที่สุดค่ะ กระแสแอนตี้ก็คงไม่หรอกค่ะ ก็ตอบตามความจริงที่เรากำลังคุยกันอยู่ เพราะว่าตอนนี้ไม่ใช่แฟน ถามว่าเปิดตัวมากขึ้นไหม ก็คุยกันมากขึ้นค่ะไปไหนก็ไปค่ะ ถามว่ากลัวมีปัญหากับคนเก่าพี่อาร์ไหม ไม่กลัวค่ะ เพราะว่าจียอนไม่ได้ทำผิดอะไร”

 

 

ข่าวบันเทิงข่าวข่าวบันเทิงวันนี้ข่าวบันเทิงเกาหลีข่าวดารานักแสดงดาวรุ่งเซ็กซี่Sexyวงการมายาละครภาพยนต์,หนัง

ผู้สนับสนุน ข่าวบันเทิง ข่าวหลัก : http://news.sanook.com/1262967/

 

หนิง ปณิตา ย้ำ! ระดับเมียหลวง ไม่จำเป็นต้องสั่งตบใคร

ข่าวบันเทิง หนิง ปณิตา ย้ำ! ระดับเมียหลวง ไม่จำเป็นต้องสั่งตบใคร

หนิง ปณิตา ย้ำ! ระดับเมียหลวง ไม่จำเป็นต้องสั่งตบใครเป็นข่าวขึ้นหน้าหนึ่ง กรณีสั่งตบ “ไฮโซน้ำหวาน” เป็นคดีความกันอยู่พักใหญ่ งานนี้ “หนิง ปณิตา” เคลียร์ตัวเองในฐานะเมียหลวง ย้ำเสียงแข็งว่า… “หนูไม่ได้ทำ” ไม่ได้ส่งคนไปตบ..น้ำหวาน“หนิงไม่ได้ทำ ถ้าหนิงจะทำอะไรแบบนั้น ทำตอนมีเรื่องไม่ดีกว่าเหรอคะ ตอนนี้ชีวิตครอบครัวก็มีความสุขแล้วจะมาทำอะไรแบบนี้เพื่ออะไร สร้างให้ครอบครัวมีปัญหาเพิ่มขึ้นเพื่ออะไร หนิงไม่ทำอยู่แล้วค่ะ มันมีวิธีอื่นที่ทำได้ดีกว่านี้ ที่ไม่ต้องทำแบบนี้ ทำให้ตัวเองดูไม่ดีในสังคม”รู้สึกเครียดบ้างไหม?
“อย่างที่หนิงบอกค่ะ ทุกอย่างมันคือเรื่องของเวลา ใครจะเข้าใจเราผิด หนิงก็ไม่จะเป็นจะต้องไปบอกว่าเราเป็นยังไงในวันนี้ เวลาเท่านั้นจะเป็นตัวบอกว่าเราเป็นยังไง แล้วปัญหาบางปัญหามันก็ไม่จำเป็นต้องแก้ภายในวันนี้ ไม่ต้องบอกสังคมภายในวันนี้ ถึงเวลามันจะมีทางออกได้ด้วยตัวในเอง และทั้งหมดนี้หนิงก็ขอให้มันเป็นเรื่องของคดีในชั้นศาล”แต่ทางฝั่งโน้นเขาบอกว่าบาดเจ็บ?
“อันนี้หนิงก็ไม่ทราบค่ะ (หัวเราะ) หนิงไม่ได้ทำ หนูก็เจ็บค่ะ (ยิ้ม) หนูก็เสียใจ”เห็นบอกว่าเครียดจนน้ำหนักลด?
“มันไม่ได้เครียดเรื่องนี้ เครียดเมื่อไหร่ มันจะผอมซักทีเพราะว่าต้องเตรียมตัวกลีบมาเล่นละครมากกว่า”ปกป้องตัวเองยังไงบ้าง?
“ตอนนี้หนิงแต่งตั้งให้ทนายเป็นคนดูแล หนิงก็ไปทำอย่างอื่น อย่างที่หนิงบอก มันไม่จำเป็นต้องมาอธิบายกันวันนี้ให้ใครเข้าใจหนิง ใครไม่เข้าใจก็ไม่เป็นไร ใช้เวลาค่ะ แล้ววันหนึ่งคนจะรู้ว่าเป็นยังไง”ต้องระวังตัวมากขึ้นไหม?
“ทุกวันนี้ต้องบอกว่าระวังค่ะ ก็ไม่ได้ไปไหนมาไหนคนเดียว มีคนรถ มีเพื่อนๆ มีช่างแต่งหน้าที่คอยอยู่ด้วยตลอด มีคนเตือนเอาไว้เหมือนกัน ให้มีคนไปเป็นเพื่อน”เห็นว่าควงสามีไปเที่ยว จะย้ำความเป็นเจ้าของหรือเปล่า?
“มันไม่ใช่ว่าเราเบื่อเรื่องนี้จนต้องไปเที่ยว แต่ว่ามันเป็นแพลนที่เราจะไปเที่ยวกัน 2 คนอยู่แล้ว ว่าเราต้องมีเวลาให้กันบ้าง คุณย่า คุณยายก็บอกว่าไปสวีตกันบ้าง”ติดตามบทสัมภาษณ์เต็มๆ การเปิดใจอย่างหมดเปลือกของ “หนิง ปณิตา” ในรายการ “คนดังนั่งเคลียร์” ทางช่อง “สตาร์แม็กซ์” แซ่บทั้งช่อง ได้ทุกวันจันทร์-อาทิตย์

 

ข่าวบันเทิงข่าวข่าวบันเทิงวันนี้ข่าวบันเทิงเกาหลีข่าวดารานักแสดงดาวรุ่งเซ็กซี่Sexyวงการมายาละครภาพยนต์,หนัง

ผู้สนับสนุน ข่าวบันเทิง ข่าวหลัก : http://news.sanook.com/1263029/