กลับมาอีกครั้ง เคน ภูภูมิ กับบทบู๊ใน “คงกระพันนารี”

กลับมาอีกครั้ง เคน ภูภูมิ กับบทบู๊ใน ”คงกระพันนารี”

พระเอกหน้าใสอย่าง เคน-ภูภูมิ พงศ์ภานุ ได้กลับมาอีกครั้งกับบทบู๊ ในละครเรื่องคงกระพันนารี ซึ่งคราวนี้ได้ประกบคู่กับสาว วาวา-ณชารีย์ โชคประจักษ์ชัดเป็นการแสดงในบทกับหนุ่มตำรวจรูปหล่อไฟแรง ที่ต้องทำคดีไล่ล่าพ่อแท้ของตัวเองโดยไม่รู้ตัว ซึ่งในบทบู๊พระเอกเคนของเราได้วาดลวดลายการแสดงออกมาได้ดีมาก ไม่ต่างจากนอกจอเลยทีเดียว กับฉากที่ต้องขี่บิ๊กไบค์จับปืน เจ้าตัวยิ้มรับบอกว่าสุนกและให้สัมภาษณ์ว่า
“เรื่องนี้ได้รับบทเป็นณัฐเดชครับ เขาจะเป็นตำรวจในมาดกวนๆ แต่เป็นคนตั้งใจทำงานมาก อายุประมาณเราเลย ผมว่าเรื่องนี้ค่อนข้างที่จะเป็นตัวเอง เพราะนิสัยคล้ายๆผม จากที่ได้ถ่ายทำมาสนุกดีครับ มีทั้งบู๊ แล้วก็มีขี่มอเตอร์ไซค์ ขี่บิ๊กไบค์อีกต่างหาก มันใช่เลย (หัวเราะ) ครูก็ยังบอกว่าเรื่องนี้บทเล่นเป็นตัวเคนได้เลย ตัว “ณัฐ” คือเคนเลย พอไปอ่านบทแบบละเอียดก็จริงครับ ถือว่าเป็นความโชคดีมากที่ได้เล่นละครเปลี่ยนไปในหลายๆลุค ทั้งพีเรียดที่ต้องผมยาว แล้วก็มาเป็นผมสั้น เรื่องนี้ผมดีไซน์ทรงผมเองเลย เพราะต้องตัดผมบ่อยครับ เรื่องนี้ได้มาเจอกับวาววาเป็นครั้งแรก ทำงานด้วยกันราบรื่นดีครับ เขาเป็นคนตลกดีนะ ร่วมงานกันได้สบายครับ แล้วเรื่องนี้ผมก็ยังได้มาเจอกับราชินีนักบู๊อย่างพี่จีจ้าด้วย ในเรื่องผมจะต้องเข้าฉากกับพี่เขาค่อนข้างเยอะครับ ก็บอกพี่จีจ้าไว้ว่ามีอะไรพี่จีจ้าเข้าไปเตะต่อยนะ เดี๋ยวผมยิงเอง (หัวเราะ) ส่วนเรื่องกังวลผมไม่ค่อยกังวลเท่าไหร่ เพราะเราเคยทำงานกับพี่ซ้งมาแล้ว บู๊เราก็เคยผ่านมาบ้างแล้ว ไม่ค่อยมีปัญหาเท่าไหร่ ก็พยายามแสดงออกมาให้ดีที่สุดครับ ยังไงเคนก็ขอขอฝากละครคงกระพันนารีไว้ด้วย เรื่องนี้แฟนๆจะได้เห็นลีลาการบู๊ ศิลปะการต่อสู้ต่างๆจากตัวนักแสดง ทั้งผม วาววา พี่จีจ้า และนักแสดงคนอื่นๆ รับรองว่าสนุกแน่นอนครับ”
แฟนละครเตรียมลุ้นและให้กำลังใจกับการปฏิบัติการของ หมวดรัฐ ตำรวจนอกเครื่องแบบสุดหล่อ พร้อมเรื่องราวสุดบู๊ ที่กำลังเข้มข้นได้ในละคร คงกระพันนารีทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20-22.50 น. ทางช่อง3 หรือ ทีวีออนไลน์ช่อง3และทีวีออนไลน์ ดิจิตอลช่อง 33

 

Related posts:

  1. ข่าวบันเทิง ซุป’ตาร์ป่วย!! เคน ภูภูมิ สิวแน่น ข่าวบันเทิงซุป’ตาร์ป่วย!! เคน ภูภูมิ สิวแน่นข่าวบันเทิง ขอบคุณ ข่าวบันเทิง จาก sanook news ข่าวบันเทิง ตั้งแต่ละครแรงเงาลงจอพระเอกหนุ่มของเรื่อง “เคน...
  2. ข่าวบันเทิง ไม่ได้จะงาบ!! เมษ์ ก็แค่คลั่ง เคน ภูภูมิ ที่สุด ข่าวบันเทิง ไม่ได้จะงาบ!! เมษ์ ก็แค่คลั่ง เคน ภูภูมิ ที่สุด ข่าวบันเทิง คลิ๊ก ดูทีวีออนไลน์ —–>  Instagram...
  3. ข่าวบันเทิง “เคน ภูภูมิ” ไม่คิดทิ้ง “เอ ศุภชัย” ข่าวบันเทิง “เคน ภูภูมิ” ไม่คิดทิ้ง “เอ ศุภชัย” ข่าวบันเทิง คลิ๊ก ดูทีวีออนไลน์ —–>  Instagram ดารา ขอบคุณ ข่าวบันเทิง...
  4. ข่าวบันเทิง กะเทยยกโหล เตรียมแฉ เคยแซบลืม เคน ภูภูมิ ข่าวบันเทิง กะเทยยกโหล เตรียมแฉ เคยแซบลืม เคน ภูภูมิ ข่าวบันเทิง คลิ๊ก ดูทีวีออนไลน์ —–>  Instagram ดารา ขอบคุณ ข่าวบันเทิง...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>