ติ๊ก – ใหม่ !! แซ่บมาก ปล่อยตัวอย่าง “เพลิงนรี” ออกมาแล้ว

ติ๊ก – ใหม่ !! แซ่บมาก ปล่อยตัวอย่าง “เพลิงนรี” ออกมาแล้ว

พึ่งบวงสรวงไปหยกๆ และเปิดกองถ่ายกันไปไม่นาน ก็มีตัวอย่างละครออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกันแล้วสำหรับละครเรื่องใหม่ เพลิงนรี ที่ได้ออกมาเป็นรูปร่าง โดยผลงานของผู้จัด ดาว-พอฤทัย ณรงค์เดช และคุณหญิงต้น-ม.ล. ปิยาภัสร์ ภิรมภักดี

งานนี้สาวๆเตรียมกรี้ดได้เลยเพราะละครเรื่องนี้ได้ พระเอกหล่อตลอดกาลอย่าง“ต๊ก-เจษฎาภรร์” มาประกบคู่กับสาวสวย “ใหม่-ดาวิกา” ที่เธอได้มาเจิมในบ้านหลังใหม่ทางช่อง 3 ซึ้งตัวอย่างที่ปล่อยออกมาอย่างเป็นทางการนั้น เราจะได้เห็นเคมีของพระนางคู่ใหม่ที่ลงตัวแบบสุดๆ ซ้ำยังแอบมีความแซ่บให้ติดตามกันอีกด้วย

“เพลิงนรี” เรื่องราวของ เจ้าหญิงพริริสา “ใหม่-ดาวิกา” สาวเชื้อไทย ที่โตมากับฝันร้ายที่ได้รับแต่งตัวมาเป็น พระราชกุมารี แห่งไทรจีส ในใจเธอนั้นทิฐิต่อเรื่องราวในอดีตกับพ่อแท้ๆ ของเธอ และแม่ผู้ให้กำเนิดที่เคยทำร้ายทุบตีเธอไว้อย่างแสนเจ็บปวด เธอจึงได้กลับมาประเทศไทยเพื่อที่จะมาทวงความยุติธรรม ด้วยการที่มาสมัครงานเป็นผู้ช่วยธุรกิจของ ธีภพ “ติ๊ก-เจษฎาภรณ์” หนุ่มธุรกิจที่อดีตนั้นเขาเคยเป็นตำรวจจากหน่วย S.W.A.T ก่อนที่จะผันตัวมาทำธุรกิจของครอบครัวของเขาเอง

ซึ่งธุรกิจนั้นเป็นของพ่อแท้ๆของเขา และเขาก็ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของหุ้น เจ้าหญิงพริริสา ได้หวังเข้ามาใช้เพียงเพื่อเป็นสะพานเพื่อเข้าไปแก้แค้นในครั้งนี้ แล้วทั้งคู่ก็ได้พบกันต่างเห้นอกเห็นใจช่วยเหลือกันจนทั้งสองได้มีความรู้สึกผูกพัน เกิดเป็นความรักขึ้น แต่หากความรักของเขาทั้งสองไม่ได้โรยไปด้วยกลีบกุหลาบอย่างที่คิดไว้ เมื่อมีอุปสรรค์ ต่างๆ นาๆ รุมเร้าเข้ามาเพื่อขัดขวางความรักของพวกเขาอย่างจัง

สุดท้าย ธีภพ จะหาทางแก้ไขปัญหาของความรักของเขาไปได้หรือไม่ เจ้าหญิงพริริสา จะดับไฟที่ฝังไว้มานานและให้อภัยต่อครอบครัวใหม่ของพ่อบังเกิดเกล้าได้หรือเปล่า ติดตามชม เพลิงนรี เร็วๆ นี้ทาง ช่อง 3

แต่ตอนนี้เรามาดูตัวอย่างของละคร เพลิงนรี กันดีกว่าว่าจะเข้มข้นขนาดไหน !!

 

Related posts:

  1. ข่าวบันเทิง รอไปก่อน “ติ๊ก“ ยังไม่พร้อมมีลูกจริงๆ!! ข่าวบันเทิง รอไปก่อน “ติ๊ก“ ยังไม่พร้อมมีลูกจริงๆ!! ข่าวบันเทิง ขอบคุณ ข่าวบันเทิง จาก sanook news ข่าวบันเทิง งานนี้ใครที่รอดูหน้าทายาทตัวน้อยของพระเอกเทวดา...
  2. ข่าวบันเทิง “ใหม่ ดาวิกา“ ยันบริสุทธิ์ใจคุยไลน์ “โดม“ ข่าวบันเทิง “ใหม่ ดาวิกา“ ยันบริสุทธิ์ใจคุยไลน์ “โดม“ ข่าวบันเทิง ขอบคุณ ข่าวบันเทิง จาก sanook news ข่าวบันเทิง...
  3. ข่าวบันเทิง “โดม” จวกตีความไปเรื่อย ใส่เสื้อ M สื่อรักถึง “ใหม่ ดาวิกา” ข่าวบันเทิง “โดม” จวกตีความไปเรื่อย ใส่เสื้อ M สื่อรักถึง “ใหม่ ดาวิกา” ข่าวบันเทิง ขอบคุณ ข่าวบันเทิง...
  4. ข่าวบันเทิง “ติ๊ก” ปัดเตียงหัก ยันรัก “พีช” เหมือนเดิม ข่าวบันเทิง “ติ๊ก” ปัดเตียงหัก ยันรัก “พีช” เหมือนเดิม ข่าวบันเทิง ขอบคุณ ข่าวบันเทิง จาก sanook news...
  5. “กะเทยเฮเลน“ มีเงิบ!! “ใหม่ ดาวิกา“ สวน ถ้าไม่ดังจริงคงไม่มีคนพูดถึง!! ข่าวบันเทิง “กะเทยเฮเลน“ มีเงิบ!! “ใหม่ ดาวิกา“ สวน ถ้าไม่ดังจริงคงไม่มีคนพูดถึง!! ข่าวบันเทิงยังคงเป็นประเด็นเกาเหลาที่ยังหาจุดจบไม่ได้สำหรับ ”ใหม่ ดาวิกา“ และ ”เอ ศุภชัย” เพราะหลังจากที่คุณแม่ของนางเอกพันล้านออกมาแฉว่าลูกสาวถูกอดีตผู้จัดการเอาเปรียบเงินค่าตัวพรีเซนเตอร์เมื่อสัปดาห์ก่อน...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>