ห้องครัวเละ! เมื่อสองหนุ่ม โทนี่-ดิน ปะทะกัน ใน สายลับรักป่วน

ห้องครัวเละ! เมื่อสองหนุ่ม โทนี่-ดิน ปะทะกัน ใน สายลับรักป่วน

เมื่อศึกกลางห้องครัวมาถึง โทนี่ “แจ๊ค-เมธัส” ถึงเวลาเปลี่ยนลุคเกย์เป็นแมนเพื่อชิงหัวใจของรัน ท้า สายลับดิน “แอนดริว เกร้กสัน” ในห้องครัวกันแหลก ทั้งมีด หม้อ ตะหลิว ก็มา หลังจากที่ โทนี่ แอ๊บเป็นเพื่อนสาว ของ รัน (พลอย เฌอมาลย์) ด้วยลุคเกย์

โทนี่ “แจ๊ค-เมธัส” กลับมาหารัน จึงเจอกับ ดิน “แอนดิว เกร้กสัน” ศึกนั้นจึงเริ่มขึ้น เมื่อโทนี่เปิดอกคุยกันแบบแมนๆ ตัวต่อตัว ว่าเขาชอบรัน จนดินอดไม่ไหวเปิดศึกกันกลางห้องครัว สาดหมัดกันไม่ยั้งมือ ในฉากนี้ทีมงานเนรมิตห้องครัว ให้เป็นสนามรบโดยมีอุปกรณ์ในการรบอย่าง มีด ถ้วย จาน แก้ว ตะหลิว พร้อมจะหยิบโจมตีกันอย่างมันส์

ฉากนี้เรียกได้ว่าบู๊กันอย่างมันส์ ดุเดือดสมใจผู้กำกับ ทั้งแอนดริวและแจ๊คต้องซ้อมกันกว่า 10 รอบเพื่อให้ได้ฉากนี้ โดยมีพี่ๆสตั๊นคิวบู๊มาช่วยเทรนด์ฉากให้ เพื่อความปลอดภัยของนักแสดงและให้ได้ฉากที่ดูสมจริง

มาดูภาพศึกรบในห้องครัวใน ละครสายลับรักป่วน กันว่าจะ นัวกันขนาดไหน !!!


Related posts:

  1. ข่าวบันเทิง โทนี่ เศร้า เลิก เพชร ไร้มือที่ 3 ข่าวบันเทิง โทนี่ เศร้า เลิก เพชร ไร้มือที่ 3 ข่าวบันเทิง คลิ๊ก ดูทีวีออนไลน์ —–>  Instagram...
  2. ข่าวบันเทิง เม้าท์เบาๆ เชียร์ เอี่ยวมือที่สาม ทำ โทนี่ เลิก เพชร ข่าวบันเทิง เม้าท์เบาๆ เชียร์ เอี่ยวมือที่สาม ทำ โทนี่ เลิก เพชร ข่าวบันเทิง คลิ๊ก ดูทีวีออนไลน์...
  3. เพลงใหม่ : ”โทนี่ ผี” อ้อนสาว..เพลงใหม่ที่แสนจะหนาวอย่าง ”ฤดูร้อนไม่มีเธอมันหนาว”ที่ได้ลงมือเป็นโปรดิวเซอร์เองกับมือเพลง เพลงใหม่ : ”โทนี่ ผี” อ้อนสาว..เพลงใหม่ที่แสนจะหนาวอย่าง ”ฤดูร้อนไม่มีเธอมันหนาว”ที่ได้ลงมือเป็นโปรดิวเซอร์เองกับมือ        ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>