นุ่น! ฟื้นความจำสุดท้ายให้กับ พระอรรค !!ในพิษสวาท

นุ่น! ฟื้นความจำสุดท้ายให้กับ พระอรรค !!ในพิษสวาท

เรื่องราวใกล้มาถึงบทสรุปใน ละครพิษสวาท ที่ตอนนี้คุณอุบลงัดไม้ตายสุดฤทธิ์เพื่อให้พระอรรค จำเรื่องราวที่เคยทำกับเธอครั้งในอดีตให้ได้

เมื่อพระอรรคไม่ต้องการที่จะรับรู้เรื่องราวในอดีต คุณสิโรชินี “นุ่น วรนุช” จึงใช้ไม้ตายลูกสุดท้ายเพื่อให้ อัคนี “ป้อง ณวัฒน์” ระลึกเรื่องราวของตัวเองในอดีต โดยจำลองภาพเรื่องราวในวันต้องเสียกรุง ในงานโชว์ “รฤกอยุธยา” งานนี้อัคนีไม่เพียงแค่เห็นภาพอย่างเดียว เขายังเข้าไปร่วมในฉากการแสดงในครั้งนี้ด้วย โดยถือดาบคู่ใจ ร่วมศึกไปกับทหารกล้าของตน จนได้เห็นกับตาว่าเขาคือพระอรรคที่ได้นำตัวหญิงภรรยาสุดที่รักมาบั่นคออย่างไม่ปราณี ทำเอาคนดูและตัวเข้าเองตกใจอย่างมาก


Related posts:

  1. ข่าวบันเทิง สยบเกาเหลา นุ่น รับ หนิง ส่งข้อความ HBD… ข่าวบันเทิง สยบเกาเหลา นุ่น รับ หนิง ส่งข้อความ HBD… ขอบคุณ ข่าวบันเทิง จาก sanook news...
  2. ข่าวบันเทิง ยลโฉม อีลำยอง นิวเวอร์ชั่น นุ่น เมินเป็นผู้จัดวิก 3 ข่าวบันเทิง ยลโฉม อีลำยอง นิวเวอร์ชั่น นุ่น เมินเป็นผู้จัดวิก 3 ข่าวบันเทิง ขอบคุณ ข่าวบันเทิง จาก sanook...
  3. ข่าวบันเทิง ส่องแฟชั่น “นุ่น วรนุช” เปรี้ยวปรี๊ด!! ข่าวบันเทิง ส่องแฟชั่น “นุ่น วรนุช” เปรี้ยวปรี๊ด!! ข่าวบันเทิง คลิ๊ก ดูทีวีออนไลน์ —–>  Instagram ดารา ขอบคุณ ข่าวบันเทิง...
  4. นุ่น วรนุช เผยไม่หวั่น อาถรรพ์ในกองละครเรื่องพิษสวาท! นุ่น วรนุช เผยไม่หวั่น อาถรรพ์ในกองละครเรื่องพิษสวาท! เป็นละครอีกหนึ่งเรื่องที่ถูกจับตารอดูสำหรับ ละครเรื่องพิษสวาท จากบทประพันธ์ เรื่องดังของ ทมยัมตี ที่มีคิวลงจอได้ได้ชมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แม้จะมีเสียงลือออกมา เรื่องอาถรรพ์ที่เล่นเอาทั้งกองถ่ายขนหัวลุก...
  5. สุดสะพรึง!! นุ่น Vs ผีตายโหง เพื่อปกป้องคนที่รักใน “พิษสวาท” สุดสะพรึง!! นุ่น Vs ผีตายโหง เพื่อปกป้องคนที่รักใน “พิษสวาท” ความแค้นที่เจ็บปวดเมื่อครั้งอดีต กับสามีที่บั่นคอเธอครั้งเมื่ออดีตโดยไม่ไม่บอกถึงสาเหตุให้เธอได้รู้ เธอได้กลับมายังปัจจุบันชาติเพื่อหวังจะเอาชีวิตของ พระอรรค “ป้อง...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>